Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Xe quá tải 'tái xuất' khi trạm cân dời vị trí

Theo ông Nhân, việc xe quá tải “tái xuất” trên các tỉnh lộ một phần do tâm lý của lái xe, muốn “tranh thủ” khi không có trạm cân để chạy. Tình hình chỉ vừa được kiểm soát sau khi Sở GTVT bố trí trạm cân xách tay để thay thế.

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Bị giang hồ đe dọa vì 'tố' xe quá tải lọt trạm cân quá dễ

 Sau khi tố cáo việc 2 xe có dấu hiệu chở quá tải vượt trạm cân một cách khó hiểu, người phụ nữ đã bị nhiều đối tượng xăm trổ đến đe dọa.

Dân 'tố' xe quá tải, Chánh thanh tra bị kiểm điểm

Đơn trình bày của bà Nguyễn Thị M. (47 tuổi, trú thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định) viết: "Sau khi tôi có đơn tố cáo lực lượng TTGT và CSGT Bình Định cho 2 xe có dấu hiệu quá tải vượt Trạm cân quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã Phước Lộc ngày 24/11/2015, thì xuất hiện nhiều đối tượng mặt mày bặm trợn, hình xăm trổ đầy mình đến nhà quậy phá, uy hiếp; yêu cầu tôi phải cẩn thận không thì nguy hiểm đến tính mạng; thậm chí, nếu còn tiếp tục tố cáo người thân của gia đình còn bị vạ lây”.


Trạm cân tải trọng xe lưu động tỉnh Bình Định dừng hoạt động từ lúc 11 giờ đến 12 giờ ngày 21/2.


Bà M. cho biết thêm: "Việc bị uy hiếp diễn ra vào khoảng 21 giờ đêm, một ngày đầu tháng 1/2016. Từ đó đến nay, tôi không dám ra đường, trưa cũng không dám ngủ. 7 giờ tối, tôi đã phải đóng kín cửa và chốt cẩn thận.

Tôi đã yêu cầu Sở GTVT Bình Định phải có biện pháp bảo vệ người tố cáo và đại diện Thanh tra Sở GTVT là ông Trần Văn Ơi (Phó Chánh thanh tra Sở) đã lập biên bản xác nhận. Đồng thời, yêu cầu cơ quan chức năng bảo vệ an toàn cho người tố giác và gia đình".

Sau khi nhận được đơn của bà M., cơ quan chức năng của Sở GTVT Bình Định đã vào cuộc làm rõ.

Mới đây, Giám đốc Sở GTVT đã chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Nguyễn Quả, Chánh Thanh tra Sở, kiêm Trạm trưởng Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên và ông Đặng Tiến Công, Trạm phó cùng các thành viên ca trực vì không hoàn thành nhiệm vụ khi để 2 xe tải có dấu hiệu quá tải không vào trạm cân xe.

Trao đổi với VietNamNet chiều 21/2, ông Trần Văn Ơi, Phó Chánh Thanh tra Sở cho biết, 2 ô tô có dấu hiệu chở quá tải là của ông Huỳnh Ngọc Hải, cán bộ phòng Quản lý vận tải thuộc Sở GTVT Bình Định. "2 xe này chở ti tan" - ông Ơi nói rõ.

Sau khi biết được nội dung kết luận này, tuy chưa nhận được thông tin từ ngành chức năng nhưng bà M. cũng chia sẻ là không đồng tình. Theo bà M., lúc đó, khi đến gần bàn cân, biết xe chở quá tải, tài xế xe 77C - 002.86 không chịu đưa xe lên mà cố ý dừng lại. Sau đó, không hiểu lý do gì 2 phương tiện này được tiếp tục cuộc hành trình.

Theo bà M., khi nhận được văn bản chính thức từ Sở GTVT Bình Định về kết luận này bà sẽ có đơn kiến nghị tiếp

 

Tổng hợp

In văn bản

Dự án thi công

Thay loadcell cân ô tô ở Hòa Bình

Dự án thay loadcell cân ô tô 80 tấn của Anh Cương tại Hòa Bình đã diễn ra tốt đẹp dưới sự khảo sát và tiến hành thay thể Loadcell hết sứ cẩn thận của các kĩ sư Cân Sơn Hòa.

Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa

Cân Sơn Hòa thiết kế - thi công lắp đặt Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa Quý khách hàng ở thanh hóa có nhu cầu lắp đặt cân ôtô điện tử vui lòng gọi: 094 998 2294

Trạm Cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm cho chị Phương Mông Dương - Quảng Ninh

Máy đóng bao sử dụng cân băng định lượng

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền máy đóng bao Khánh Sinh. Năng xuất đóng bao ổn định, bao đóng với đường may đẹp

Quy trình sản xuất cân ô tô - cân xe tải tại Sơn Hòa

Sơn Hòa xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Quy trình sản xuất các loại cân ô tô chìm, cân ô tô nổi, cân ô tô nửa chìm nửa nổi tại và ưu nhược điểm của mỗi loại từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được mô hình cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình đặt bàn cân của Quý Khách

Khách hàng đánh giá

Vì sao khách hàng chọn Sơn Dương
 
 

Mua hang Online

Tư vấn online 1: 094 998 2294
Tư vấn online 2: 0963 798 650

 
Phát Lộc chuyên cung cấp Tấm nhựa PVCTấm nhựa PP đảm bảo hàng chuẩn chất lượng, không cong vênh, chống ăn mòn hóa chất.