Đang tải... Vui lòng chờ...

Nâng cấp máy đóng bao Trung Quốc

  • Số lượng đã bán 109 
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Tại Việt Nam chúng ta hiện nay, rất nhiều máy đóng bao của Trung Quốc được sử dụng, với nhiều chủng loại và hãng sản xuất khác nhau. Chất lượng vì thế cũng rất khác nhau, không đạt năng suất, không ổn định khối lượng bao, nhiều bụi, tiếng ồn cao là những vấn đề làm đau đầu các nhà quản lí sử dụng các máy đóng bao này. Đặc biệt nghiêm trọng nhất vẫn là vấn đề khối lượng bao xi măng, thường xuyên dao động, ảnh hưởng đến khách hàng.

Đa phần các nhà quản lí đều sử dụng giải pháp cho vượt khối lượng bao còn hơn là bị khiếu nại của khách hàng gây mất uy tín và mất thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải tính sơ bộ về thiệt hại của nó, nếu một năm nhà máy bán được 1 triệu tấn xi măng bao, mỗi tấn xi măng mất 10kg, như vậy chúng ta đã mất đi 10 ngàn tấn, so với đơn giá xi măng hiện nay, nhà máy đã thiệt hại từ 12 đến 14 tỷ đồng. Đây là một con số không nhỏ, đủ chi phí để đầu tư các máy đóng bao hiện đại của Châu Âu. Về góc độ quản lí, do hạn hẹp về kinh tế các nhà đầu tư lựa chọn các thiết bị giá rẽ từ Trung Quốc, sau khi đã làm ăn khá lên thì chuyển đổi dần sang các thiết bị tốt hơn như các máy đóng bao của Haver hay FLSmidth. 

Tuy nhiên, trước khi quyết định chuyển đổi sang dòng máy đóng bao tốt hơn cũng phải cân nhắc kỹ về mặt tài chính cũng như khả năng cải tạo và giá trị sử dụng máy đóng bao hiện có của mình. Đối với tất cả các máy đóng bao Trung Quốc, đều có thể cải tạo, nâng cấp, đảm bảo độ ổn định về khối lượng bao xi măng, năng suất và tiếng ồn phát ra. Sở dĩ như vậy là vì hầu hết các máy đóng bao Trung Quốc hiện nay đều sử dụng các hệ thống cơ khi để cấp liệu, không sử dụng các hệ thống xi lanh điều khiển điện khí nén như đá bao, kẹp bao, van ba vị trí và sục khí, hơn nữa hệ thống cân bao không đạt yêu cầu, các kết cấu cơ khí cho việc cân bao không đảm bảo, các đầu cân có chất lượng thấp và thời gian đáp ứng chậm.

Công ty sẽ khảo sát và đưa phương án cải tạo, nâng cấp máy đóng bao Trung Quốc, đưa hệ thống điều khiển bằng điện và khí nén, cải tạo hệ thống cân, hệ thống điều khiển cấp liệu, có các chế độ nạp thô, nạp tinh, đảm bảo khối lượng bao ổn định, giảm tiếng ồn. Máy đóng bao sau khi cải tạo sẽ có nguyên lí làm việc gần giống với các máy đóng bao Haver. Với một chi phí hợp lí nhưng đáp ứng được yêu cầu sản xuất và tiết kiệm chi phí từ khối lượng bao xi măng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:0949.982.294

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Xe quá tải 'tái xuất' khi trạm cân dời vị trí

Theo ông Nhân, việc xe quá tải “tái xuất” trên các tỉnh lộ một phần do tâm lý của lái xe, muốn “tranh thủ” khi không có trạm cân để chạy. Tình hình chỉ vừa được kiểm soát sau khi Sở GTVT bố trí trạm cân xách tay để thay thế.

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Mua hang Online

Tư vấn online 1: 094 998 2294
Tư vấn online 2: 0963 798 650

 
Phát Lộc chuyên cung cấp Tấm nhựa PVCTấm nhựa PP đảm bảo hàng chuẩn chất lượng, không cong vênh, chống ăn mòn hóa chất.