Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Xe quá tải 'tái xuất' khi trạm cân dời vị trí

Theo ông Nhân, việc xe quá tải “tái xuất” trên các tỉnh lộ một phần do tâm lý của lái xe, muốn “tranh thủ” khi không có trạm cân để chạy. Tình hình chỉ vừa được kiểm soát sau khi Sở GTVT bố trí trạm cân xách tay để thay thế.

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Phản hồi của tỉnh Điện Biên về xe tải ngang nhiên vượt trạm

Về việc xe quá tải vượt trạm cân đã được phản ánh trong Bản tin Tài chính mới đây, tỉnh Điện Biên đã có buổi họp với các ngành Công an, Sở Giao thông Vận tải và một số cơ quan báo chí để xử lý những vấn đề liên quan và chấn chỉnh quy chế phát ngôn sau khi Giám đốc Sở GTVT tỉnh này có công văn với nội dung có tính quy kết sự việc theo chiều ngược lại. Liệu những thông tin mà Giám đốc Sở GTVT Điện Biên nêu ra có đúng với bản chất sự việc?

Những chiếc xe mang biển số từ dưới xuôi như Sơn La, Hà Nội chở vài chục tấn hàng, vượt quá tải trọng của xe công khai vào Thành phố Điện Biên trả hàng. Đi hàng trăm km đường nhưng lái xe cho biết không gặp trạm cân xe tải nào khi tới Điện Biên.

Ở một số nơi trong thành phố, những hình ảnh về xe quá tải không quá khó bắt gặp. Công an tỉnh Điện Biên đã họp để chấn chỉnh hoạt động của các lực lượng và kiên quyết xử lý các sai phạm.

xe quá tải

Đại tá Lê Công Bính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên nói: "Chúng tôi kỷ luật cả kíp trực của CSGT hôm đó và cho làm kiểm điểm".

Tuy nhiên trong công văn gửi một tờ báo, Giám đốc Sở GTVT Điện Biên - ông Nguyễn Đình Giang lại cho rằng, việc đưa thông tin về xe quá tải là hành vi lợi ích nhóm và quy kết hành động này nhằm hủy hoại uy tín của ngành giao thông. Thậm chí ông Giang còn tuyên bố, việc phát đi công văn này đã xin ý kiến của Bộ chủ quản.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên và Sở Thông tin Truyền thông thì khẳng định: Việc quy kết khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra của Sở GTVT Điện Biên là sai phạm.

Tại cuộc họp mới đây, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên đã yêu cầu cơ quan Công an vào cuộc làm rõ những thông tin về trạm cân xe để có kết luận cụ thể. Đồng thời yêu cầu các bên liên quan khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra không được phát ngôn, dùng câu từ quy kết làm ảnh hưởng uy tín, trách nhiệm của nhau.

Trích nguồn: vtv

In văn bản

Dự án thi công

Thay loadcell cân ô tô ở Hòa Bình

Dự án thay loadcell cân ô tô 80 tấn của Anh Cương tại Hòa Bình đã diễn ra tốt đẹp dưới sự khảo sát và tiến hành thay thể Loadcell hết sứ cẩn thận của các kĩ sư Cân Sơn Hòa.

Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa

Cân Sơn Hòa thiết kế - thi công lắp đặt Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa Quý khách hàng ở thanh hóa có nhu cầu lắp đặt cân ôtô điện tử vui lòng gọi: 094 998 2294

Trạm Cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm cho chị Phương Mông Dương - Quảng Ninh

Máy đóng bao sử dụng cân băng định lượng

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền máy đóng bao Khánh Sinh. Năng xuất đóng bao ổn định, bao đóng với đường may đẹp

Quy trình sản xuất cân ô tô - cân xe tải tại Sơn Hòa

Sơn Hòa xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Quy trình sản xuất các loại cân ô tô chìm, cân ô tô nổi, cân ô tô nửa chìm nửa nổi tại và ưu nhược điểm của mỗi loại từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được mô hình cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình đặt bàn cân của Quý Khách

Khách hàng đánh giá

Vì sao khách hàng chọn Sơn Dương
 
 

Mua hang Online

Tư vấn online 1: 094 998 2294
Tư vấn online 2: 0963 798 650

 
Phát Lộc chuyên cung cấp Tấm nhựa PVCTấm nhựa PP đảm bảo hàng chuẩn chất lượng, không cong vênh, chống ăn mòn hóa chất.