Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Xe quá tải 'tái xuất' khi trạm cân dời vị trí

Theo ông Nhân, việc xe quá tải “tái xuất” trên các tỉnh lộ một phần do tâm lý của lái xe, muốn “tranh thủ” khi không có trạm cân để chạy. Tình hình chỉ vừa được kiểm soát sau khi Sở GTVT bố trí trạm cân xách tay để thay thế.

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Quy trình sản xuất cân ô tô - cân xe tải tại Sơn Hòa

 

Sơn Hòa xin giới thiệu tới Quý Khách - Quy trình sản xuất cân ô tô 

 

Để từ đó giúp quý khách hiểu được phần nào về cấu tạo can oto để có định hướng lựa chọn loại cân phù hợp với nhu cầu sử dụng cân của quý khách

 

Trước tiên, Chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo và nhân viên Quý Công ty. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp ra thị trường.

Với thiện chí được cung cấp đến Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, cộng với kinh nghiệm của một nhà cung cấp lắp đặt trạm cân ô tô điện tử chuyên nghiệp,  Chúng tôi xin gởi đến Quý công ty giải pháp cũng như kinh nghiệm để Quý công ty dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Sơn Hòa xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng

Quy trình sản xuất các loại cân ô tô chìm, cân ô tô nổi, cân ô tô nửa chìm nửa nổi tại và ưu nhược điểm của mỗi loại từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được mô hình cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình đặt bàn cân của Quý Khách

Quy trình sản xuất cân ô tô móng chìm

Quy trình sản xuất cân ô tô móng nổi

Quy Trình sản xuất cân ô tô móng nửa chìm

Quy trình sản xuất cân ô tô , cân xe tải

Vì sao nên sử dụng cân ô tô, cân xe tải

Việc trang bị cân ô tô tại các đầu mối giao nhận là tất yếu. Và yêu cầu của một hệ thống cân ô tô là ổn định, chính xác, chi phí hợp lý và tuổi thọ lâu bền. Ngoài ra, hệ thống cân còn phải phù hợp với mặt bằng bố trí cân, môi trường và mục đích sử dụng cân.

Nhất là khi, ngày nay:  việc quản lý, mua bán, xuất nhập giao nhận hàng hóa thông qua khối lượng thực tế trở nên phổ biến ở các tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Việc giao nhận hàng hóa thông qua khối lượng như vật tư, hóa chất, sản phẩm … được quy chuẩn nhằm tránh tình trạng thất thoát trên đường vận chuyển và các vấn đề rắc rối phát sinh giữa hai bên giao nhận khi không cùng loại phương tiện đo.

Công cụ đo khối lượng chính tại các doanh nghiệp chính là các cân ôtô, cân điện tử. Thông qua cân ôtô, cân điện tử đã được tin học hóa, các doanh nghiệp luôn kiểm soát được khối lượng hàng hóa xuất nhập và tồn kho tại thời điểm hiện tại, giải phóng hàng hóa nhanh chóng.

 

 

Từ thực tế một số doanh nghiệp gặp khó khăn và thiếu thông tin cần thiết khi quyết định đầu tư một hê thống cân ô tô, chúng tôi xin cung cấp một số ý kiến tư vấn cho quý doanh nghiệp trong việc lựa chọn một hệ thống cân ô tô đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng những ý kiến tư vấn sau đây không thể làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp cân cho quý doanh nghiệp, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có sự hợp tác giữa hai đơn vị chúng ta trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

In văn bản

Dự án thi công

Thay loadcell cân ô tô ở Hòa Bình

Dự án thay loadcell cân ô tô 80 tấn của Anh Cương tại Hòa Bình đã diễn ra tốt đẹp dưới sự khảo sát và tiến hành thay thể Loadcell hết sứ cẩn thận của các kĩ sư Cân Sơn Hòa.

Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa

Cân Sơn Hòa thiết kế - thi công lắp đặt Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa Quý khách hàng ở thanh hóa có nhu cầu lắp đặt cân ôtô điện tử vui lòng gọi: 094 998 2294

Trạm Cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm cho chị Phương Mông Dương - Quảng Ninh

Máy đóng bao sử dụng cân băng định lượng

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền máy đóng bao Khánh Sinh. Năng xuất đóng bao ổn định, bao đóng với đường may đẹp

Quy trình sản xuất cân ô tô - cân xe tải tại Sơn Hòa

Sơn Hòa xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Quy trình sản xuất các loại cân ô tô chìm, cân ô tô nổi, cân ô tô nửa chìm nửa nổi tại và ưu nhược điểm của mỗi loại từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được mô hình cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình đặt bàn cân của Quý Khách

Khách hàng đánh giá

Vì sao khách hàng chọn Sơn Dương
 
 

Mua hang Online

Tư vấn online 1: 094 998 2294
Tư vấn online 2: 0963 798 650

 
Phát Lộc chuyên cung cấp Tấm nhựa PVCTấm nhựa PP đảm bảo hàng chuẩn chất lượng, không cong vênh, chống ăn mòn hóa chất.