Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Xe quá tải 'tái xuất' khi trạm cân dời vị trí

Theo ông Nhân, việc xe quá tải “tái xuất” trên các tỉnh lộ một phần do tâm lý của lái xe, muốn “tranh thủ” khi không có trạm cân để chạy. Tình hình chỉ vừa được kiểm soát sau khi Sở GTVT bố trí trạm cân xách tay để thay thế.

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Sửa chữa cân điện tử

 

 

CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA CÂN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

 

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm cân điện tử với các giải pháp công nghệ tiên tiến , Sơn Hòa còn cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử hoặc  bảo trì và nâng cấp cân điện tử  chuyên nghiệp với tất cả các mức cân từ cân tiểu li dùng cân vàng đến tới cân bàn cân sàn điện tử vài trăm kg cho đến cân vài trục tấn và hàng 100 tấn như cân ô tô  ... của tất cả các hãng như Cas, Ohaus, zemic,  Mettler Toledo, ..

Cân Sơn Hòa luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng đem lại cho Quý khách dịch vụ sửa chữa cân điện tử tốt nhất.

Khi sửa chữa cân điện tử  tại Sơn Hòa Quáy khách sẽ được 

 

Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và sửa chữa tận tình

Thời gian gian sửa chữa nhanh

Bảo hành dịch vụ trọn đời - gọi là có

Đặc biệt giá cả hợp lý mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách

dịch vụ sửa cân điện tử - sửa chữa cân ô tô tại hà nội

Bảo hành, bảo trì và nâng cấp cân điện tử các loại

Ngoài  dịch vụ sửa chữa cân điện tử , Cân Sơn Hòa còn nhận nâng cấp, nâng tải cho các loại cân điện tử và các loại trạm cân ô tô, cân xe tải điện tử. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.

Cân Sơn Hòa  luôn chú trọng công tác dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng đã mua sản phẩm tại Cân Sơn Hòa , Sơn Hòa định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đang sử dụng được nhất nhất. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt hoặc sửa chữa cân ô tô điện tử , Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trọn đời đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và dịch vụ của Sơn Hòa .

Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Cân Sơn Hòa, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với chúng tôi.

Với kĩ thuật sửa cân điện tử  và sửa cân ô tô ngày càng hiện đại, Quý khách lựa chọn sửa chữa cân điện tử tại Sơn Hòa chắc chắc  là một lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất cho Quý khách

Dự án thi công

Thay loadcell cân ô tô ở Hòa Bình

Dự án thay loadcell cân ô tô 80 tấn của Anh Cương tại Hòa Bình đã diễn ra tốt đẹp dưới sự khảo sát và tiến hành thay thể Loadcell hết sứ cẩn thận của các kĩ sư Cân Sơn Hòa.

Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa

Cân Sơn Hòa thiết kế - thi công lắp đặt Lắp đặt Trạm cân ôtô điện tử 60 tấn ở Quan Sơn - Thanh hóa Quý khách hàng ở thanh hóa có nhu cầu lắp đặt cân ôtô điện tử vui lòng gọi: 094 998 2294

Trạm Cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn nửa chìm cho chị Phương Mông Dương - Quảng Ninh

Máy đóng bao sử dụng cân băng định lượng

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền máy đóng bao Khánh Sinh. Năng xuất đóng bao ổn định, bao đóng với đường may đẹp

Quy trình sản xuất cân ô tô - cân xe tải tại Sơn Hòa

Sơn Hòa xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Quy trình sản xuất các loại cân ô tô chìm, cân ô tô nổi, cân ô tô nửa chìm nửa nổi tại và ưu nhược điểm của mỗi loại từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được mô hình cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình đặt bàn cân của Quý Khách

Khách hàng đánh giá

Vì sao khách hàng chọn Sơn Dương
 
 

Mua hang Online

Tư vấn online 1: 094 998 2294
Tư vấn online 2: 0963 798 650

 
Phát Lộc chuyên cung cấp Tấm nhựa PVCTấm nhựa PP đảm bảo hàng chuẩn chất lượng, không cong vênh, chống ăn mòn hóa chất.