Bàn cân bê tông 80 tấn cân ô tô

Cân ô tô 80 tấn kết cấu bằng bê tông cốt thép giá thành rẻ, chịu tần suất cân trong nhiều năm liên tục, phù hợp với môi trường hóa chất, cân rác thải.

Bàn cân là bộ phận quan trọng nhất, đắt tiền nhất của trạm cân ô tô. Một khi bàn cân có sự cố sẽ rất khó để phục hồi như cũ, thêm nữa nó làm hỏng gần như hoàn toàn thiết bị điện tử bên dưới nó. Nếu đầu tư không đủ, bàn cân yếu, không chịu được tần suất cân trong nhiều năm thì việc thường xuyên bảo trì trạm cân là điều dễ xảy ra.

Bàn cân bê tông cốt thép có khung bao bằng U300 đúc, bên trong đan sắt xây dựng và đổ bê tông, bền bỉ với môi trường hóa chất, có axit ăn mòn. Loại bàn cân này được ứng dụng cho các doanh nghiệp sử dụng cân lâu năm, chắc chắn trong tương lai không cần di chuyển.

Bàn cân bê tông

Hình 1: Bàn cân bê tông 80 tấn

Các thiết bị cân 80 tấn bao gồm:

- Loadcell (cảm biến lực cân ô tô): là các đầu đo đặt dưới bàn cân, truyền tín hiệu về hộp nối và đầu cân để xử lý, hiển thị.

- Đầu cân điện tử: cấp nguồn điện cho toàn bộ đầu đo, hộp nối, truyền tín hiệu về máy tính, màn hiển thị ngoài trời.

- Hộp cộng tín hiệu: cộng tín hiệu từ loadcell chuyển về đầu cân xử lý và hiển thị.

- Màn hiển thị cân điện tử cỡ lớn đặt ngoài trời giúp lái xe xem kết quả cân

màn hiển thị cân ô tô

Hình 2: Màn LED cân ô tô

- Phần mềm quản lý dữ liệu cân: giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng xử lý, thao tác.

Trạm cân ô tô Sơn Dương, các thiết bị đều nhập khẩu chính hãng, cơ khí gia công chính xác, thép đặc chủng chịu lực tốt, thiết kế chuyên dụng cho cân ô tô, cân điện tử các loại; chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng các nhau của quý khách hàng.

Liên hệ cung cấp trạm cân điện tử: Hotline: 0949982294

Xem: giá trạm cân điện tử 80 tấn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294