CÁCH CHỌN CÂN Ô TÔ TỐT TRÁNH GIAN LẬN- CÂN 100 TẤN UY TÍN

Admin
28, Tháng Ba, 2019

 

Hiên nay cân ô tô điện  tử đang rất phổ biến tại thị trường cân Việt Nam với nhiều chủng loại, nhiều mức cân phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cân ô tô 40 tấn, cân ô tô 60 tấn, cân ô tô 100 tân , cân ô tô 150 tấn. Đặc biệt với nhiều mẫu cân mà Sơn Hòa đang sản xuất có các kích thước như sau: rộng 3m, chiều dài 5m, 6m, 8m, 12m, 18m, 21m,……

Tuy nhiên trong khi sử dụng cân điện tử không biết bao nhiêu người hỏi sau một thời gian dài sử dụng cân thì mặt cân càng nõm xâu xuống. Để được giải đáp thắc mắc trên Sơn Hòa xin chỉ cho quý khách hàng biết nguyên nhân dẫn tới nõm như sau:

1.Quy trình chọn lựa nguyên liệu

- Thứ nhât phải kể tới cách chọn tôn bề mặt: tôn bề mặt được chọn loại sắt nhập khẩu SS400 với chiều dày là 4mm-6mm thường chỉ sử dụng bề dày là 4mm nhưng cũng tùy vào ứng dụng mà ta sử dụng độ dày 6mm. Nhiều hãng sản xuất bất chấp sự tin cậy của khách hàng mà ăn bớt nguyên liệu làm nguyên liệu tôn bề mặt mỏng hơn so với sắt nhập khẩu SS400 sau một thời gian sử dụng thấy cân dần bị nõm.

- Thứ hai phải nói tới độ chịu lực của cân phụ thuộc vào dầm cân chữ I hoặc dầm chữ U nhưng chúng tôi sử dụng I300 đủ đủ kích thước 34,5kg/1met nhưng chưa dừng ở đó mà các hãng sản xuất chỉ biết lợi nhuận trước mắt mà cắt dảm I đi để chi phí sản xuất giảm nhưng không hề biết hậu quả sau một thời gian sử dụng cân ngày càng võng xuống càng để lâu cân sẽ bị gãy gập lại.

2.Gian lận trong khi cân

-Việc trao đổi hàng hóa của các công ty đang diễn ra thường ngày, không ít người bị cân hớ do chủ cân đã điều chỉnh cân lệch đi.

- Đầu tiên phải kể tới việc gian lận khi đưa hàng lên cân rồi căn chỉnh (calibre ) không chính xác theo ý muốn của chủ cân cách này dễ dàng làm và ít bị hớ so với các biện pháp khác vì độ lệch cân luôn ở một mức nhất định rất hay bị phát hiện…chỉ sự dụng cho cân bán hoặc cân bán nhưng ngược lại nó không thể sự dụng cùng một lúc được.

- Để biết chính xác cân có chuẩn hay không thì mang đến một vật có khối lượng thực tế nhất định đem lên cân nếu cân có độ chênh lệch quá cao thì chuyện mua bán dừng lại và tìm một chiếc cân khác tin tưởng hơn.

- Thứ hai là cách điều chỉnh tín hiệu ra vào của cân để bộ hiển thị đọc sai thông số của cân đây là cách gian lận tinh vi nhất nó khó có thể phát hiện ra. Có phát hiện ra cũng có thể điều chỉnh kịp thời cho khách hàng biết là cân vẫn chuẩn xác.

Để giải quyết vấn đề này quý khách cần theo rõi chặt chẽ trong quá trình lắp đặt và thi công.

Trong thời buổi hiện nay gian lận trong bán cân ô tô chúng tôi khuyên khách hàng phải tìm hiểu kĩ hãng sản xuất để chọn chiếc cân uy tín đạt tiêu chuẩn BĐLVN nếu quý khách không tìm hiểu sẽ chọn phải chiếc cân không đạt tiêu chuẩn  và có tuổi thọ thấp hay hỏng hóc tốn khinh phí lắp đặt. Hãy Đến với Sơn Hòa chúng tôi mọi thắc mắc về chất lượng còn được tư vấn lắp đặt cân ô tô 100 tấn uy tín nhất trên thị trường cân ô tô Việt Nam.

TEL: 0949982294

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294