Camera giám sát trực tuyến trạm cân xe

Camera quan sát trạm cân từ xa giúp quý khách giám sát mọi hoạt động của trạm cân ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet, 3G thông qua máy tính, điện thoại.
Việc lắp đặt camera giám sát hoạt động tại các trạm cân ô tô giúp khách hàng có thể theo dõi trực tuyến và quản lý dễ dàng tại bất cứ đâu.
 
camera giám sát trạm cân
 
Hệ thống camera giám sát bao gồm:

- Camera: Ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra, với chất lượng camera tốt nhât, độ bền cao, camera quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét, nó được thiết kế với những đèn led hồng ngoại quan sát ngày đêm chống ánh sáng ngược và những vùng tối camera vẫn có thể quan sát được rõ nét.
- Đầu ghi hình: Ghi lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra và kèm theo đó nó còn lưu lại tất cả những hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ, khi bạn muốn xem lại hình ảnh chỉ đơn giản một click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.
- Nguồn camera: Cung cấp điện cho camera hoạt động.
- Jac, dây tín hiệu: Giúp kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.
- Dây mạng: Kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ: Siwcht, modem…
 
Làm thế nào để giám sát được mọi hoạt động của trạm cân?
 
1 - Trước tiên cần phải cài đặt cấu hình - Công việc này quý khách không cần bận tâm vì chúng tôi sẽ hoàn thành trước khi bàn giao mỗi trạm cân.
2 - Để xem qua mạng, quý khách truy cập qua hostname mà công ty cung cấp thông qua các thiết bị có kết nối mạng internet như Máy tính, Smartphone
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294