Cân điện tử, Cân ô tô nào tốt nhất?

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Cân điện tử nào tốt, Cân ô tô nào tốt nhất là câu hỏi đầu tiên với mọi người khi có ý định mua và sử dụng cân điện tử, cân ô tô. Hãy đến với Cân điện tử Sơn Hòa để sở hữu sản phẩm chính hãng, chế độ sau bán hàng hoàn hảo.

cân ô tô bền nhất

      Quý khách hàng đi mua cân điện tử nên chú ý như sau:

- Cân ô tô nói riêng, cân điện tử nói chung có bền hay không cốt lõi ở phần cơ khí, cơ khí chuẩn xác, vững chắc làm tăng tuổi thọ thiết bị điện tử, cụ thể là cảm biến lực (loadcell).

- Khung cơ khí không chính xác hoặc yếu trong quá trình vận hành lâu dần làm biến dạng mối hàn, lệch tâm gắn loadcell, lâu ngày làm lệch đường chịu lực, loadccell sẽ yếu dần và mất tác dụng, phải thay thế.

- Trong cấu hình 1 cân điện tử, cân ô tô, có thể sử dụng 01 loadcell hoặc nhiều loadcell. Khi có 01 loadcell hỏng, dần sẽ kéo theo cả hệ thống các loadcell khác kém bền theo, dần theo là cả hệ thống cân đó sẽ hỏng liên tục, kém bền.

Sơn Hòa sử dụng thiết bị nhập khẩu chính hãng, cơ khí gia công chính xác, thép đặc chủng chịu lực tốt, thiết kế chuyên dụng cho cân ô tô, cân điện tử các loại; chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

 Hãy liên lạc với ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt trạm cân ô tô tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc cho ứng dụng cân điện tử của quý khách!

 Kính chúc quý khách vạn sự như ý!

Hotline: 0949 982 294

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294