CÂN Ô TÔ 100 TẤN- LẮP ĐẶT CÂN Ô TÔ 100 TẤN- uy tín hàng đầu Việt Nam

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Lắp đặt trạm cân ô tô 100 tấn đạt chất lượng và tiêu chuẩn của bộ đo đường Việt Nam

- Cân ô tô điện tử Sơn Hòa với đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt và sửa chữa cân điện tử 100 tấn đã mang lại sự tin cậy cho khách hàng bấy lâu nay.

- Đội ngũ thi công giỏi và kĩ thuật cao đã làm lên tên tuổi của công ty Đo Lường Và Điều Khiển Sơn Hòa tạo dựng được sự tin cậy tuyệt đối về độ về và đảm độ chính xác của cân ô tô 100 tấn mà các công ty khác không có được.

Vật liệu sản xuất trạm cân ô tô điện tử

- Vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo độ cứng chắc và an toàn khi sử dụng, bền bỉ trong mọi thời tiết xấu của Việt Nam hiện nay.

- Trạm cân ô tô điện tử tốt không hẳn do mặt cân tốt mà do các dầm chịu lực bên dưới có tốt, có đủ độ cứng và chắc chắn do các mối hàn đảm bảo các chỗ cần hàn.

- Sắt nhập khảu ss400 đảm bảo độ cứng và độ đàn hồi tốt giúp mặt cân luôn ở trạng thái bằng phẳng trống đọng nước khi mưa

- Dầm chịu lực cân ô tô 100 tấn mà Sơn Hòa thi công và lắp đặt sử dụng dầm I300 đủ tạo độ cứng cao nhất không bị nún và vênh vẹo với kích thước đủ mà Sơn Hòa sản xuất 34,5 cân/1met.

- Dầm chữ U (sử dụng sắt 5-6mm) để ngửa chữ U với khoảng cách miệng U chuẩn, khẳ năng chịu lực tốt, bền vững.

lắp đặt cân ô tô điện tử 100 tấn

Cấu tạo của cân  tô 100 tấn 

- Dầm chịu lực: được thiết kế đúng tiêu chuẩn và được dùng 6 dầm I300 chạy dọc.

- Tôn bề mặt: được nhập khẩu sắt s400 đạt tiêu chuẩn đo đường - Chất lượng theo lệnh đo đường Việt nam hiện nay mà Sơn Hòa đang sản xuất và thi công.

- Móng cân: được làm bằng xi măng, thép, gạch chịu lực cao....

Khung bàn cân 

- Có thể nói khung bàn cân là nơi quan trọng nhất trong lắp đặt trạm cân điện tử 100 tấn nó còn đánh giá tuổi thọ của cân , chỗ chịu lực chính cho cân khi các xe hàng nặng lên đo trọng lượng cân của xe hàng.

- Sơn Hòa đã mang đến những mới vẻ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cân :

+ Cân mới 100%

+ Sắt nhật khẩu hoàn toà s400.

Kích thước bàn cân

- Kích thước cân Sơn Hòa lắp đặt :6mx3m,10mx3m,12mx3m,18mx3m,21mx3m...

- Các loại cân trên đều được làm bằng 6 đến 8 dầm chịu lực tạo độ cứng nhất định và tăng  tuổi thọ và độ ổn định về sau này.

Độ không an toàn của cân khi làm sai và không đúng quy cách

- Nếu bàn cân dùng dầm cân I300 đủ độ cứng thì không sao

- Nếu dùng I thiếu sẽ có hậu quả như sau:

+ Có thể sau khi cho xe lên cân sẽ bị xập luôn

+ Xe lên cân về lâu dài  sẽ bị võng bàn cân tạo những vết nồi lõm trên cân làm cho khách hàng không tin tưởng vào độ chính xác mà cân mang lại.

+ Công ty sản xuất mà làm dầm chữ U với độ dày không đạt tiêu  chuẩn độ bền bàn cân kém.

Sơn Hòa vinh dự là đơn vị cung cấp trạm cân điện tử  có độ bền và đã có trạm cân đạt độ rộng, độ dài nhất Việt Nam hiện nay

Đến với Sơn Hòa thì quý khách được đảm bảo chất lượng của cân tuổi thọ cân dài lâu, đảm bảo độ bền không bao giờ bị nún hay xập bàn cân.

Hotline: 0949982294

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294