CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ 100 TẤN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Cân ô tô điện tử 100 tấn là dòng sản phẩm có tính ổn định,tính chính xác cao, đáp ứng tốt được mọi yêu cầu  tuyệt đối của hệ thống cân điện tử. Liên hệ với Sơn Hòa chúng tôi để được đáp ứng và tư vấn về sản phẩm. Tel:0949982294 

cân ô tô điện tử 100 tấn 

Hệ thông cân ô tô điện tử 100 tấn hiện nay được nhiều doanh nghiệp và các công ty vừa và nhỏ ưa dùng, hỗ trợ phần lớn trong công cuộc trao đổi hàng hóa. Trong đó lắp đặt cân ô tô 100 tấn được phổ biến hơn cả so với các mức cân ô tô điện tử khác.

Tổng quát về cân ô tô điện tử 100 tấn

Cân ô tô điện tử 100 tấn là thiết bị chuyên dụng đo trọng lượng tải trọng của các hàng hóa  các vât có khối lượng nhỏ hơn hoạc bằng 100 tấn đóng vai trò cực kì quan trọng đối với ngành công nghiệp hiện nay.

* Cân ô tô điện tử bao gồm ba dạng kiểu cân chính là:

- Cân kiểu nổi: Là loại cân hiện nay được lắp đặt nhiều do nó tiện sử dụng và không tốn kinh phí xây dựng móng cân, lau trùi dễ dàng.

- Cân kiểu chìm: thích hợp với diện tích mặt bằng hẹp

- Cân nửa nổi nửa chìm: phù hợp với mọi diện tichs của công ty

Những lưu ý khi cân ô tô điện tử 100 tấn 

Đôi khi những chi tiết rất nhở mà người sử dụng không để ý cũng dẫn tới việc cân hàng hóa cũng không chính xác sau đây là những chi tiết cần chú ý:

- Trước khi cân một hàng hóa nào đó ta lên khởi động khoảng 10-15 phút giúp cân ổn định các chỉ số và đảm bảo nguồn điện nhận vào các hộp cộng số cho chính xác.

- Chỉ cho xe lên cân khi màn hiển thị báo các chỉ số về số 0 để cân hàng hóa được chính xác hơn

- Lưu ý mức tải trọng của xe xem có quá trọng tải của bàn cân hay không để có cách đánh giá tốt về cân.

- Thường xuyên kiểm tra sai số của cân định kì xem mức sai số của cân có chênh lệch quá cao không để cho ta biết chính xác cân hiện có ổn định hay chưa rồi có cách khắc phục.

Sơn Hòa chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề và có đội ngũ nhân công sản xuất giỏi đã cho ra những sản phậm uy tín và chất lượng. Qúy khách có yêu câu sử dụng cân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ A-z để có cái nhìn khách quan về hệ thống cân.

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294