Cân ô tô điện tử dùng để làm gì- vì sao phải dùng cân ô tô điện tử

Admin
28, Tháng Ba, 2019

 

Cân ô tô điện tử là vị thần sức mạnh cứu tinh cho các doanh nghiệp và đơn vị cần cân hàng hóa có trọng lượng lớn

Tại sao nói cân ô tô điện tử là cứu tinh cho các doanh nghiệp và đơn vị cần cân lượng hàng hóa lớn 

Trước đây khi chưa có những chiếc cân ô tô điện tử ra đời thì việc xác định khối lượng các loại hàng hóa lớn rất khó khăn và rất vất vả vì chỉ có thể sử dụng các loại cân nhỏ như cân tạ, cân móc cơ để xác định từ phần khối lượng nhỏ rồi cộng lại, với lượng hàng hóa ít thì không sao, nhưng lượng hàng hóa lớn, nhất là các nhà máy sản xuất thì việc xác định khối lượng hàng hóa hàng lớn theo ngày sẽ mất rất nhiều thời gian và nhân công.

cân ô tô điện tử dùng để làm gì - tại sao phải dùng cân ô tô điện tử

Do đó sau nhiều năm nghiên cứu làm sao để giảm thiểu quá công sức thực hiện các mẻ cân và  thời gian cân hàng hóa con người đã biết ứng dụng, sáng chế ra các loại cân điện tử trọng tải lớn để có thể cân được một lượng hàng hóa lớn từ một vài tấn đến hàng trăm tấn rồi đến 150 tấn một lần cân

Và chiếc cân có trọng lượng lớn đó người ta được quy chung về dòng cân ô tô điện tử, đó là lí do tại sao chúng ta phải dùng cân ô điện tử 

 

cân ô tô điện tử dùng để làm gì
 

Công dụng to lớn của việc dùng cân ô tô điện tử ngày nay

Ngày nay việc cân ô tô, hàng hóa trên xe để phục vụ lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, mang lại sự tiện dụng giảm thiểu nhân công và chi phí mỗi khi cân.

Thời xa xưa nếu cân 1 tấn hoa quả, ngô sắn chắc phải tốn cả chục người và mất cả tháng trời để cân, nếu như vậy các mặt hàng hoa quả sẽ giảm chất lượng. Thay vì như vậy chúng ta đã sử dụng loại cân 100 tấn, trọng tải lớn cân một mẻ chỉ mất vài phút đồng hồ cả trăm tấn nhanh chóng cho biết chính xác với trọng lượng như vậy.

kiểm định cân ô tô điện tử

Tiếp theo là cân ô tô ứng dụng trong nghành kiểm tra, kiểm định. tại các bãi kiểm tra chất lượng xe ô tô chúng ta cũng dễ dàng có thể biết được các loại xe có trọng tải là bao nhiêu kg, hay bao nhiêu tấn. Ttrước khi giám định kiểm tra xe ô tô người ta cho rửa sạch, sửa chữa và cho xe lên bàn cân kiểm tra chất lượng trọng tải của xe. Cân bàn điện tử này chính xác vô cùng và chỉ sai số 5 kg/1 tấn tùy theo cân, đồng nghĩa với việc tránh gian lận trong khâu kiểm định xe.

Vậy cân ô tô sử dụng để làm gì, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ qua bài này.
tôi xin chúc các bạn thành công trong sản xuất nhờ việc biết tận dụng và sử dụng những chiếc cân ô tô điện tử .

 

Vậy Cân ô tô điện tử dùng để làm gì ?

Cân ô tô điện tử là một loại cân điện tử hay có thể gọi là một loại thiết bị dùng để kiểm tra hoặc xác định trọng lượng của ô tô khi chở hàng hóa nào đó. Với cách thức kiểm tra đơn giản là: chỉ cần đưa xe lên cân để cân toàn bộ chiếc xe, trừ hao trọng lượng xe và rút ra trọng lượng hàng hóa.

cân ô tô điện tử dùng để làm gì

Mua cân ô tô điện tử ở đâu tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cân ô tô điện tử , Cân Sơn Hòa tự tin mang tới cho bạn sản phẩm cân ô tô hiện đại được trang bị các thiết bị điện tử thông minh giúp quá trình cân diễn ra dễ dàng và đặc biệt là cân rất bền và chuẩn xác, giá thành phù hợp.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cân ô tô vui lòng gọi : 094 998 2294 để được tư vấn tận tình

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294