Có nên lắp đặt cân ô tô giá rẻ?

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng trạm cân ô tô điện tử của khách hàng về tần suất cân, tải trọng cân tối đa mà Cân Sơn Dương sẽ tư vấn lắp đặt cân ô tô phù hợp.

cân ô tô giá rẻ

Giá khung bàn cân ô tô chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành trạm cân (khoảng 1/2 giá thành trạm cân), mà trong giá thành khung bàn cân thì giá trị sắt thép chiếm tới trên 80% nên thay đổi kết cấu bàn cân sẽ làm thay đổi hẳn giá thành cân.

Vậy, có nên lắp đặt cân ô tô giá rẻ?

Hai chiếc cân của 2 công ty sản xuất cân ô tô khác nhau vừa lắp đặt xong thì đều đạt tiêu chuẩn để kiểm định và trong thời gian còn bảo hành thường ít gặp những hư hỏng đáng tiếc, nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ tách dần chiếc cân tốt và chiếc cân không tốt. Ngoài việc mất thời gian chờ đợi sửa chữa, thay thế thì chi phí sửa chữa nhiều khi còn lớn hơn cả chi phí "tiết kiệm được" lúc ban đầu.

sửa cân ô tô

Hệ thống cân ô tô tốt là hệ thống cân ô tô tận dụng được tối đa các tính năng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và tối ưu chi phí đầu tư.

Do đó mà giá thấp hơn chưa chắc đã là giá rẻ, giá cao hơn cũng không phải là giá đắt và cũng không có nghĩa là bỏ nhiều tiền hơn mà sẽ có sản phẩm tốt hơn. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp cân ô tô có uy tín và quy mô thực tế nhất về cơ sở vật chất, nhân lực và đặc biệt có trình độ kiến thức sâu, rộng trong nghề là một băn khoăn lớn khi khách hàng đầu tư một trạm cân.

Với uy tín và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thi công thực tế, Cân điện tử Sơn Dương luôn tự tin sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng khi mua thiết bị cân ô tô của công ty. Quý khách hàng có thể theo dõi tất cả các dự án lắp đặt cân ô tô lớn nhỏ của Sơn Dương được cập nhật liên tục trong phần dự án thi công để yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm: Cách chọn lựa thiết bị cân ô tô điện tử hiệu quả nhất.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294