Dây chuyền sản xuất và chế biến lúa gạo

DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT LÚA GẠO

DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT LÚA GẠO

Sơn Hòa chuyên sản xuất và cung cấp lắp đặt trọn gói các mô hình Dây chuyền chế biến lúa gạo  và cung cấp các thiết bị riêng lẻ trong dây chuyền như máy đóng bao , máy sấy lúa gạo, máy sàng, và băng tải định lương dùng để vận chuyển gạo và thóc cho tất cả các tỉnh trong cả nước như: Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang

 

dây chuyền chế biến lúa gạo

Dây chuyền sản xuất lúa gạo

 

ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG 


-Toàn bộ dây chuyền chế biến gạo được lắp ghép và vận  hành nhịp nhàng bởi các bộ phận máy móc sau: 

Máy sấy lúa gạo

Máy có tháp chứa được ghép thành nhiều tầng theo chiều cao giảm diện tích lắp đặt, tăng sức chứa hạt, tăng khả năng tiếp xúc không khí sấy với hạt. Đồng thời do có cơ cấu tháo liệu dạng trục rải nên độ giảm ẩm của khối hạt như nhau. 
- Lúa hoặc gạo sau khi sấy có độ đồng đều cao về độ ẩm, sai lệch ẩm độ hạt nhỏ hơn 0,5%. 
- Cụm thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát khi không cung cấp nhiệt
- Nhiệt độ sấy phù hợp, sử dụng nhiên liệu ít, tỷ lệ rạn nứt hạt gạo, hạt thóc, và các loại hạt sấy khác sau khi sấy thấp: khoảng (1¸2)%. 

- Quạt ly tâm được thiết kế phù hợp, hiệu suất cao, độ ồn thấp tiêu hao điện năng thấp. 
- Kết cấu máy vững chắc, độ bền cơ khí cao. 
- Chi phí nhiên liệu: 1000 kcal/1kg H20* = (5¸6) kg than đá/1tấn gạo. 
- Độ giảm ầm: (2-3)%/giờ.

 

Máy sàng rung  và tách vỏ

- Đây là 2 giai đoạn quan trọng nhất,

+ Máy sàng rung:  nhiệm vụ phân loại các hạt theo kích cỡ khác nhau trước khi chuyển vào máy tách hạt, giúp cho máy tách hạt hoạt động nhanh và chuẩn hơn

+ Máy  tách vỏ đòi hỏi các trục chép ép tách vỏ hạt hoặc làm bóng hạt phải có khoảng cách chuẩn phù, tự động điều chỉnh theo kích thước vừa phải, tạo lực ép phù hợp để hạt được tách vỏ nhưng ko bị trầy vỡ.

 

Máy đóng bao

Máy đóng bao trong dây chuyền chế biến gạo

Máy đóng bao trong dây chuyền chế biến gạo

 

 Máy đóng bao  có thể nói là một trong những máy quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu vào hình ảnh sản phẩm lúa gạo của công ra thi trường. Nếu một sản phẩm máy đóng bao mang lại đường khâu đẹp, chắc chắn. Sẽ giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng dễ dàng, đồng thời khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với mức độ chuyên nghiệp và cái nhìn thiện cảm vè sản phẩm bao lúa gạo của công ty doanh nghiệp.

+ Do đó khi lắp đặt dây chuyền chế biến lúa gạo , Quý khách phải xem xét thật kĩ máy đóng bao. 

 

Các nhà đầu tư cần lưu ý khi lắp đặt dây chuyền sản xuất lúa gạo

Với bất kỳ nhà đầu tư nào, hiệu quả đầu tư là kết quả cuối cùng cần đạt được. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã thất bại trên chính lĩnh vực đầy tiềm năng này vì không biết lựa chọn các thiết bị và máy móc phù hợp với vốn hiện có , và chất lượng máy móc tốt, dẫn đến sản phẩm lúa gạo sản xuất ra không đạt chất lượng, do đó không bán được. dẫn đến phá sản. Lý do dẫn đến tình trạng này là

- Chưa có đơn vị tư vấn đầu tư nên thông tin về công nghệ không chính xác dẫn đến việc đầu tư nhà máy không hiệu quả;
- Kinh nghiệm thương mại quốc tế chưa có;
- Chất lượng máy Việt Nam đối với 1 số đơn vị sản xuất không đạt;
- Kinh nghiệm sản xuất chưa được đúc kết, vật liệu xử lý chưa đạt yêu cầu;
- Vị trí đặt nhà máy chưa phù hợp dẫn đến chí phí vận tải quá cao;

- Lựa chọn máy không phù hợp, chất lượng máy móc nhập khẩu từ Trung Quốc thấp, không ổn định, sự cố liên tục;

 
   Tự động hóa Sơn Hòa hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với các nhà đầu tư trong việc nghiên cứu đầu tư. Chủ đầu tư có thể hiểu rõ lĩnh vực sắp đầu tư trên khía cạnh vĩ mô để xác định thuận lợi và khó khăn trước khi đầu tư. Đồng thời có các giải pháp thực hiện dự án hiệu quả nhất.

 

Sơn Hòa tư vấn quý khách lựu chọn dây chuyền chế biến lúa gạo theo quy trình sau

 

1: Tiếp nhận yêu cầu từ Quý khách ;

 

2: Tư vấn và phân tích cho Quý khách có thể lựa chọn loại Dây chuyền sản xuất lúa gạo phù hợp nhu cầu;

 

3: Thiết kế bố trí  máy móc phù hợp mặt bằng lắp đặt Dây chuyền sản xuất lúa gạo mà quý khách đang có;

 

4: Bắt đầu chế tạo Dây chuyền sản xuất lúa gạo tại xưởng sản xuất Công ty chế tạo máy Ngọc Thành;

 

5: Lắp đặt và chuyển giao Dây chuyền sản xuất lúa gạo cho khách hàng, doanh nghiệp.

 

Quý khách trước khi đầu tư Dây chuyền sản xuất lúa gạo nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến Dây chuyền sản xuất lúa gạo, Công ty chế tạo máy Ngọc Thành luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các Dây chuyền sản xuất lúa gạo được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

 

CÁC DỰ ÁN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN LÚA GẠO ĐÃ ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT BỞI SƠN HÒA

 

Nhà máy chế biến gạo Thoại Sơn xây dựng trên diện tích 8,2 ha có tổng vốn đầu tư 212 tỷ đồng. Nhà máy có năng lực ban đầu về xay xát và chế biến lúa gạo 100.000 tấn/năm, sau khi đi vào hoạt động hoàn chỉnh sẽ nâng lên 200.000 tấn/năm. Nhà máy được trang bị hệ thống sấy 500 tấn/ngày, sau đó nâng công suất lên gấp đôi. Đây là nhà máy chế biến gạo thứ 3 của công ty đi vào hoạt động và một trong 3 nhà máy chế biến gạo có quy mô lớn nhất ĐBSCL.

Trước đó, nhà máy chế biến xuất khẩu gạo Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, An Giang và nhà máy chế biến Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã đi vào hoạt động.

Tới đây, nhà máy chế biến gạo Vĩnh Hưng ở huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, với quy mô tương tự nhà máy chế biến gạo Thoại Sơn và Tân Hồng cũng sẽ đi vào hoạt động, góp phần nâng cao giá trị hạt gạo, chuỗi giá trị sản xuất và nâng cải thiện đời sống người trồng lúa theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

 

Quý khách hàng, doanh nghiệp có yêu cầu sản xuất lắp đặt Dây chuyền sản xuất lúa gạo nên liên hệ trực tiếp Công ty chế tạo máy Sơn Hòa  để được tư vấn lựa chọn Dây chuyền sản xuất lúa gạo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý Khách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294