Gian lận ngày càng nhiều trong sản xuất cân ôtô điện tử

Admin
28, Tháng Ba, 2019

 

Làm sao để không gặp phải các công ty có sự gian lận trong sản xuất cân ôtô điện tử

Để Quý khách có thể mua được những trạm cân ôtô bền và chuẩn xác 

Hiện nay cân ô tô điện  tử đang rất phổ biến tại thị trường cân Việt Nam với nhiều chủng loại, nhiều mức cân phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cân ô tô 40 tấn, cân ô tô 60 tấn, cân ô tô 100 tấn, cân ô tô 150 tấn. Đặc biệt với nhiều mẫu cân mà Sơn Hòa đang sản xuất có các kích thước như sau: rộng 3m, chiều dài 5m, 6m, 8m, 12m, 18m, 21m,……

 

sản xuất cân ôtô điện tử

Tuy nhiên trong khi sử dụng cân ô tô thì rất nhiều người lo lắng không biết cân sử dụng được bao lâu và có bền hay không. Và trong quá trình sử dụng cân, cân có bị lồi lõm gì không. Để được giải đáp thắc mắc trên Sơn Hòa xin hướng dẫn quý khách hàng biết nguyên nhân dẫn tới  những trường hợp làm hỏng cân, để từ đó khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp cân tốt

1.Quy trình chọn lựa vật liệu sản xuất cân ôtô 

- Thứ nhât phải kể tới cách chọn tôn bề mặt: tôn bề mặt được chọn loại sắt nhập khẩu SS400 với chiều dày là 4mm-6mm thường chỉ sử dụng bề dày là 4mm nhưng cũng tùy vào ứng dụng mà ta sử dụng độ dày 6mm. Nhiều hãng sản xuất bất chấp sự tin cậy của khách hàng mà ăn bớt nguyên liệu làm nguyên liệu tôn bề mặt mỏng hơn so với sắt nhập khẩu SS400 sau một thời gian sử dụng thấy cân dần bị nõm.

- Thứ hai phải nói tới độ chịu lực của cân phụ thuộc vào dầm cân chữ I hoặc dầm chữ U nhưng chúng tôi sử dụng I300 đủ đủ kích thước 34,5kg/1met nhưng chưa dừng ở đó mà các hãng sản xuất chỉ biết lợi nhuận trước mắt mà cắt dảm I đi để chi phí sản xuất giảm nhưng không hề biết hậu quả sau một thời gian sử dụng cân ngày càng võng xuống càng để lâu cân sẽ bị gãy gập lại.

gian lận trong sản xuất cân ôtô điện tử

2.Gian lận trong điều chỉnh mức cân ô tô 

- Nhiều công ty sản xuất cân đã lắp hệ thống loadcell cảm biển lực không tốt, dẫn tới việc cân không chuẩn , do đó để đạt được mức cân chuẩn họ đã điều chỉnh phần mềm cân. tăng lên. Ví dụ cân 80 tấn, nhưng loadcell cảm biến lực lại báo về 60 tấn, khi đó trong quá trình kiểm định cân trước khi đưa vào hoạt động, đơn vị sản xuất đã điều chỉnh phần mềm cân để đạt được mức cân bằng mức cân thực tế. Nhưng vì load cell  đã lỗi nên trong quá trình cân, cân sẽ nhanh hỏng và xuống cấp

- Để biết chính xác cân có chuẩn hay không thì mang đến một vật có khối lượng thực tế nhất định đem lên cân nếu cân có độ chênh lệch quá cao thì chuyện mua bán dừng lại và tìm một chiếc cân khác tin tưởng hơn.

- Thứ hai là cách điều chỉnh tín hiệu ra vào của cân để bộ hiển thị đọc sai thông số của cân đây là cách gian lận tinh vi nhất nó khó có thể phát hiện ra. Có phát hiện ra cũng có thể điều chỉnh kịp thời cho khách hàng biết là cân vẫn chuẩn xác.

Để giải quyết vấn đề này quý khách cần theo rõi chặt chẽ trong quá trình lắp đặt và thi công.

Trong thời buổi này việc gian lân trong lắp đặt trạm cân ô tô và bất kì trạm cân ô tô 40 tấn, trạm cân 60 tấn, trạm cân 100 tấn, trạm cân 150 tân nào qúy khách hàng không tìm hiểu kĩ hãng sản xuất uy tín thì sẽ lắp phải chiếc cân không đạt tiêu chuẩn BDLVN và có tuổi thọ thấp hay hỏng hóc tốn khinh phí lắp đặt. Đến với Sơn Hòa chúng  mọi thắc mắc về chất lượng và độ chính xác sẽ được giải quyết và đảm bảo uy tín nhất trên thị trường cân ô tô Việt Nam.

TEL: 0949982294

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294