Kiểm định cân ô tô tại Lào, kiểm định trạm cân ô tô tại Lào

Kiểm định cân ô tô tại Lào, kiểm định trạm cân điện tử tại Lào theo đúng tiêu chuẩn quy định của cơ quan chức năng quốc gia Lào.

Sơn Hòa nhận kiểm định cân ô tô tại lào, kiểm định trạm cân ô tô tại Lào theo đúng tiêu chuẩn quy định của cơ quan chức năng quốc gia Lào. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0962065533 để được tư vấn và đáp ứng nhanh nhất.

Quả cân chuẩn thường dùng trong kiểm định cân ô tô là các quả cân chuẩn có trọng lượng 500kg, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại quả cân chuẩn 50kg, 20 kg. Số lượng quả cân chuẩn để hiệu chuẩn bàn cân phụ thuộc vào kích thước vào tải trọng max của cân. VD: cân ô tô 60 tấn sẽ dùng 10 đến 20 tấn quả cân chuẩn. Tức là đảm bảo 1/3 tải trọng max của bàn cân.


Sau khi kiểm định, Sơn Hòa sẽ cung cấp tem và giấy kiểm định theo đúng quy định của nhà nước và gửi quý khách hàng nhanh nhất từ 1-3 ngày. Ngoài ra, trong quá trình kiểm định cân, chúng tôi sẽ bảo trì, bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống cân, xem xét, làm mới loadcell, mặt cân để trạm cân hoạt động ổn định nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294