Kinh nghiệm đầu tư mua trạm cân ô tô điện tử

Admin
28, Tháng Ba, 2019

cân ô tô sơn dương

Cân ô tô điện tử nào tốt nhất??? Mua cân ô tô như thế nào để đảm bảo chất lượng mà giá thành lại tốt ??? là những câu hỏi đầu tiên với doanh nghiệp khi có ý định mua và sử dụng cân điện tử.

Cân điện tử Sơn Dương với kinh nghiệm tích lũy được và luôn mong muốn quý khách có được sản phẩm tốt nhất, đặt biệt chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự bền vững và lâu dài.

Sơn Dương xin chia sẻ quý khách hàng khi đi mua cân điện tử để được sản phẩm tốt nhất nên chú ý như sau: 

- Cân ô tô nói riêng, cân điện tử nói chung có bền hay không cốt lõi ở phần cơ khí, cơ khí chuẩn xác, vững chắc làm tăng tuổi thọ thiết bị điện tử, cụ thể là cảm biến lực (loadcell). 
- Khung cơ khí không chính xác hoặc yếu trong quá trình vận hành lâu dần làm biến dạng mối hàn, lệch tâm gắn loadcell, lâu ngày làm lệch đường chịu lực, loadccell sẽ yếu dần và mất tác dụng, phải thay thế. 

Tại cty Sơn Dương - chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, thiết bị chính hãng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhất, chế độ hậu đãi lâu dài mọi lúc mọi nơi, xứng đáng với sự tin tưởng và tài chính của khách hàng.   

Hotline : 0949 982 294

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294