Lắp đặt dây chuyền sản xuất hữu cơ tại Ban Mê Thuột

SHB cam kết sẽ mang tới cho Quý khách dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh có công nghệ và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế để có thể xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

SHB cam kết sẽ mang tới cho Quý khách dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh có công nghệ và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế để có thể xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.
Quy trình để lắp đặt thành công dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ:
SHB trú trọng từng khâu trong quá trình chế tạo và lắp đặt dây chuyền từ khâu khảo sát nơi lắp đặt đến lúc chạy thử dây chuyền. Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt thì SHB sẽ có các kĩ thuật về các mảng đến tận nơi để khảo sát và đưa ra cho quý khách những giải pháp tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Sau khi 2 bên đã thống nhất về phương án lắp đặt và kí hợp đồng thì SHB sẽ ngay lập tức đi vào quá trình sản xuất. Trong quá trình sản xuất, với đội kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm và máy móc cơ khí hiện đại SHB cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đặc biệt là tiến độ lắp đặt.

 

 

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ tại Ban Mê Thuột


Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ tại Ban Mê Thuột hoàn toàn là của SHB lắp đặt. Đặc biệt trong dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ Buôn Ma Thuật là dây chuyền tự động hóa hoàn toàn và hệ thống giám sát điều khiển SCADA. Từ khâu cấp nghiên liệu SHB đã sử dụng hệ thống hút thổi để tăng năng suất đến khâu trộn và ủ nguyên liệu SHB có hệ thống cân định lương nhiều thành phần với độ sai số rất thấp giúp sản phẩm phân bón đầu ra đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ hoạt động bình thường 

 

Đúng như những gì theo hợp đồng SHB đã lặp đặt dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ đúng ngày và cho chạy và đã được đại diện nhà máy tại Buôn Ma Thuật rất hài lòng.
Quý khách có nhu cầu muốn biết về công nghệ sản xuất phân bón vui lòng liên hệ với chúng tôi: 094 998 2294

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294