Lắp đặt trạm cân ô tô 80 tấn tại Đông Anh - Hà Nội

Cân ô tô Sơn Hòa và công ty TNHH Sợi Vinh Phát đã bàn giao và nghiệm thu xong Cân ô tô 80 tấn dài 18 m. Bên phía công tý Sợi Vinh Phát rất hài lòng về Trạm cân ô tô 80 tấn của Sơn Hòa cung cấp.

Cân ô tô Sơn Hòa và công ty TNHH Sợi Vinh Phát đã bàn giao và nghiệm thu xong Cân ô tô 80 tấn dài 18 m. Bên phía công tý Sợi Vinh Phát rất hài lòng về Trạm cân ô tô 80 tấn của Sơn Hòa cung cấp. Anh Tú người đại diễn nghiệm thu cân ô tô nói: " Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sơn Hòa, họ làm việc rất chuyên nghiệp từ lúc tư vấn đến lúc hoàn thành, họ đến tận nơi khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất phú hợp nhất cho công ty tôi. Còn về sản phẩm đúng với bản thiết kế đề ra, cân hoạt động ổn định, độ chính xác rất cao, giá lắp đặt tốt !"

 

Lắp đặt hoàn thành cân ô tô 80 tấn tại Đông Anh


Sơn Hòa rất vui mừng khi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sơn hòa tự hào là đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp sản xuất lắp đặt cân ô tô điện tử số 1 Việt Nam. Sơn Hòa cam kết với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt mà quý khách đưa ra với giá rẻ nhất thị trường.

 

Kỹ thuật của Sơn Hòa đang lắp đặt bàn cân

 

Cân ô tô 3 khúc tải trọng 80 tấn dài 18 m


Khi được hỏi thêm có muốn hợp tác với Sơn Hòa nữa không thì Anh Tú không ngần ngại trả lời: " Tất nhiên là chúng tôi còn hợp tác lâu dài rồi. Công ty tôi và Sơn Hòa đang đi đến việc kí hợp đồng tiếp theo về hệ thống đóng bao tự động ."
Cân ô tô Sơn Hòa rất cảm ơn công ty Vinh Phát đã chọn Sơn Hòa là đơn vị để hợp tác lâu dài.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt cân ô tô Sơn Hòa vui lòng liên hệ: 094 998 2294
Chúng tôi cung cấp tất cả các loại cân ô tô như:
- Cân ô tô 60 tấn
- Cân ô tô 80 tấn
- Cân ô tô 100 tấn
- Cân ô tô 120 tấn
- Tùy theo nhu cầu của khách hàng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294