Lắp trạm cân điện tử 100 tấn

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Lắp trạm cân điện tử 100 tấn

1. giới thiệu tổng quát

- Hiện nay xuất nhập khẩu các ngành công nghiệp nặng là các mảng kinh tế mũi nhọn của nước ta. Cùng với đó là sự phát triển và tối ưu hóa về hàng hóa. Hàng hóa được lưu thông qua cửa khẩu và hải quan hầu hết đều được đánh giá dựa trên trọng lượng. Để quá trình lưu thông hàng hóa của quý khách được diễn ra suôn xẻ, đảm bảo đủ khối lượng, không bị phạt do quá trọng tải. Thì cân ô tô điện tử 100 tấn là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp  

- Sơn Hòa xin giới thiệu tới Quý Khách về sản phẩm cân ô tô điện tử 100 tấn chât lượng cao với cấu tạo như sau:

2. Móng cân điện tử 100 tấn

- là phần quan trọng và nó trực tiếp làm ổn định mà độ chính xác của cân, hiện nay có hai loại móng cân phổ biến đó là móng nổi và chìm:

+ móng nổi: nếu công ty có diện tích rộng lên lắp tram cân điện tử 100 tấn kiểu nổi đỡ tốn kém khi làm móng cân, khô giáo và dễ lau chùi  và ngược lại nếu diện tích mặt băng công ty hẹn lên chọn dạng cân kiểu chìm nhưng điều quan tâm nhất là phải xử lý thoát nước tôt chánh làm ẩm ướt các thiết bị để tuổi thọ cảu cân được lâu dài.

Trạm cân đôi 120 tấn, 3x21m - Formosa Hà Tĩnh.jpg

+ Kết cấu trạm cân điện tử là nơi đánh giá độ chính xác và độ ổn định cân về sau này..

Có thể nói trong quá trình  Lắp đặt cân ô tô điện tử thì lắp đặt phần móng cân là phần quan trọng nhất quyết định đến độ bền của cân 

3. Khung bàn cân ô tô 100 tấn

+ Có thể nói  Khung bàn cân là bộ phận  là quan trọng nhất trong toàn bộ khối bàn cân đảm bảo sự cứng chắc và độ ổn định lâu dài cho bàn cân và độ ổn định, độ chuẩn xác của cân trong các lần cân . Khung bàn cân do cân ô tô điện tử 100 tấn Sơn Hòa sản xuất dựa theo kết cấu bàn cân..

+ Cân có bền có chắc hay không đều dựa vào khung bàn cân ô tô có chuẩn kích thước và có chất liệu nhập từ đâu.

4.nguyên lý hoạt động

+ Sử dụng nguyên lý tác dụng cảm biến lực loaldcell sẽ nhận tín hiệu và chuyện tới bộ cộng tín hiệu.

+ Đầu cân ô tô sẽ nhận tín hiệu để đọc thông số để chuyển lên máy tính thông qua phần mềm quản lý cân.........

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294