Máy đóng bao gạo SHB 5 - 50kg

Máy đóng bao gạo có thể nói là một trong những máy quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu vào hình ảnh sản phẩm lúa gạo ra thị trường. Nếu một sản phẩm máy đóng bao mang lại đường khâu đẹp,...

Máy đóng bao gạo có thể nói là một trong những máy quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu vào hình ảnh sản phẩm lúa gạo ra thị trường. Nếu một sản phẩm máy đóng bao mang lại đường khâu đẹp, chắc chắn. Sẽ giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng dễ dàng, đồng thời khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với mức độ chuyên nghiệp và cái nhìn thiện cảm về sản phẩm bao lúa gạo của công ty doanh nghiệp.

 

 

SHB là nhà thiết kế, sản xuất, cung cấp lắp đặt máy đóng bao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hệ thống cân đóng bao điện tử, với tốc độ thả nguyên liệu nhanh, độ chính xác gần như tuyệt đối, hệ thống điều khiển tự động giúp giảm nhân công tối đa. 

 

Thông số kỹ thuật cân đóng bao Sơn Hòa :
- Mức trọng lượng cân thông dụng: 5kg – 50kg/bao.
- Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g
- Độ chính xác và ổn định cao.
- Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.
- Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.
- Hiển thị trọng lượng mỗi mẻ và trọng lượng tổng trên bảng điều khiển.
- Năng suất theo yêu cầu

 

Máy đóng bao SHB có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp lắp đặt hệ thống đóng bao và phân phối tới tận tay khách hàng mà không qua trung gian thương mại. Đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
094 998 2294