Nguyên lý hoạt động cân ô tô điện tử

Admin
28, Tháng Ba, 2019

Sự chính xác và nhanh chóng khi sử dụng cân ô tô điện tử đã giúp con người làm việc hiệu quả, giảm nhiều sai sót không đáng có, tiết kiệm được vật tư, nhân công, thời gian trong việc kiểm soát được chất lượng, số lượng sản phẩm.

cân ô tô điện tử

Việc đầu tư trạm cân ô tô là một sự đầu tư tương đối lớn nhưng chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả kinh tế rất lớn mà nó mang lại. Vậy, nguyên lý hoạt động của cân ô tô điện tử như thế nào? Các chức năng của từng bộ phận trong một trạm cân hoạt động ra sao? Cân điện tử Sơn Dương sẽ giúp quý doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc này.

Cân ô tô hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi tín hiệu điện thành tín hiệu số. Các bộ phận chính của cân ô tô điện tử được phân biệt theo tên gọi, nhiệm vụ và chức năng:

- Sàn cân (Flatform): là bộ phận chịu lực chính của cân. Cân có trọng lượng lớn, đòi hỏi phải có hệ thống móng vững chắc để đặt sàn cân.
- Cảm biến trọng lượng (Loadcells): biến đổi trọng lượng thành tín hiệu điện rồi truyền về đầu đọc thông qua hộp nối dây.
- Đầu hiển thị (Indicator) hay gọi là đầu cân: nhận tín hiệu từ loadcells truyền về, giải mã thành dữ liệu theo dạng số liệu.
- Hộp nối dây: có tác dụng đấu nối nhiều tín hiệu của loadcells lại thành một và truyền về đầu cân, hộp nối dây có tác dụng cân chỉnh tín hiệu của các loadcell cho bằng nhau.
- Phụ kiện khác: Bảng đèn Led (bảng chỉ thị số to), máy tính, máy in, UPS, …
- Phần mềm quản lý dữ liệu: quản lý dữ liệu cân. Cho phép in ngay phiếu cân khi xe qua bàn cân, tập hợp, thống kê, tính toán số liệu cân một cách chính xác, nhanh chóng.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cân ô tô điện tử nhưng làm như thế nào để có thể chọn lựa đầu tư một cân ô tô điện tử tốt nhất, hiệu quả nhất? Cân điện tử Sơn Dương luôn có mặt 24/24 mỗi khi khách hàng cần. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, thiết bị chính hãng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhất, chế độ hậu đãi lâu dài mọi lúc mọi nơi, xứng đáng với sự tin tưởng và tài chính của khách hàng.

      "Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt - Chinh phục khách hàng"

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294