Tại sao nên lắp đặt cân ô tô điện tử tại Sơn Hòa

Mrs Xuân
02, Tháng Năm, 2019

Nói đến cân điện tử SHB thì những ai, doanh nghiệp nào đã sử dụng đều không ngần ngại thốt lên rằng: " Thật may mắn khi đã chọn và sử dụng sản phẩm của SHB thuộc Sơn Hòa Group, chắc chắc sẽ mua tiếp, dùng tiếp khi cần và giới thiệu cho người quên, không chỉ cân điện tử mà các sản phẩm khác của SHB như cân tự động, cân định lượng, cân đóng bao, cầu xe nâng, các dây chuyền tự động hóa,... Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi, chu đáo " .

 

Nhưng với những người chưa sử dùng Cân ô tô điện tử SHB thì SHB vẫn là sự đắn đo và cần phải xem xét. Nhưng hôm nay bạn đã đọc bài này và đang đọc những dòng này thì tôi một người kĩ thuật lâu năm trong ngành cân dám cam kết với bạn rằng, lựa chọn Cân ô tô SHB sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của bạn và khi dùng Cân ô tô SHB rồi bạn sẽ thấy sự lựa chọn của bạn là đúng, và bạn không bao giờ phải hối hận vì sự lựa chọn này bởi: 

 

 

Năng lực cân điện tử SHB:
- SHB là 1 thương hiệu của Sơn Hòa Group. Công ty Sơn Hòa là Nhà chế tạo và cung cấp toàn bộ Giải pháp về Đo lường và Điều khiển, có địa chỉ văn phòng và khu sản xuất chi tiết rõ ràng.

 

Cơ khí cân điện tử SHB:
- Sơn Hòa thiết kế cơ khí có độ dư, đảm bảo chắc chắn không chỉ thời gian đầu sử dụng mà còn nhiều năm liên tiếp sau đó
- Chất lượng mối hàn đảm bảo, vuông vắn, đầy đủ sơn chống rỉ và sơn trang trí, sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, là bộ mặt của quý khách hàng khi sử dụng Cơ khí SHB.

 

Điều khiển cân điện tử SHB:
- Được thiết kế lập trình và thi công bởi các kỹ sư cân điện tử SHB, thuộc bộ môn Đo lường Điều khiển, khoa Điện, đại học Bách khoa Hà Nội
- Thiết kế mang tính đồng nhất, hợp lý, ăn khớp với nhau, tạo sự ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng, triệt tiêu tối đa các lỗi nhỏ phát sinh như phát nhiệt, nhiễu sóng, …..
- Ưu việt lớn của Điều khiển Cân SHB là hệ lập trình thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với các công nhân trình độ thấp nhất
- Điều này rất quan trọng vì phần lớn người vận hành sử dụng máy là các công nhân chứ không phải người quản lý, đôi khi trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, thời tiết xấu, có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý người sử dụng, nếu máy cân dù chất lượng đầu ra tốt nhưng khó thao tác khó sử dụng thì không tránh được các hành vi của người vận hành làm ảnh hưởng lớn tới độ chính xác, ổn định, độ bền của máy.

 

Các sản phẩm SHB cung cấp:
- Cân ô tô 20 tấn
-
Cân ô tô 40 tấn
- Cân ô tô 60 tấn
- Cân ô tô 80 tấn
- Cân ô tô 100 tấn
- Cân ô tô 120 tấn
- Cân ô tô 150 tấn

 

Dịch vụ sau bán hàng cân SHB:
- Cân điện tử SHB luôn trung thành với tiêu chí kinh doanh hình thành từ lúc mới thành lập tới nay: Khách hàng là số 1 – Bảo hành dịch vụ trọn đời – Gọi là có!

Cân điện tử SHB chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm cân điện tử của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cân ô tô, cân đóng bao, cân định lượng, cân chiết rót, cân kiểm tra ...Vui lòng gọi: 094 998 2294 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá thành.

 


 

 

TAGS :

cân ô tô cân ô tô 100 tấn cân ô tô 120 tấn cân ô tô 150 tấn cân ô tô 40 tấn cân ô tô 60 tấn cân ô tô 80 tấn cân tự động cân đóng bao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
094 998 2294